Người đàn ông ôn hòa, tình cảm, trách nhiệm, sáng tạo, đầy nhiệt huyết. Cùng với nguyên Tổng Biên tập Nguyễn Anh Tuấn xây dựng nội dung tờ báo từ trang thông tin trực tuyến thành một tờ báo mạng hàng đầu Việt Nam. Là nhân vật trực tiếp thực hiện mọi chủ trương quan trọng của VietNamNet trong những dấu mốc lớn của tờ báo: tách VietNamNet từ VNPT về trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông; chuyển hệ thống quảng cáo từ thuê ngoài về tự làm, và tham gia chỉ đạo Công ty CP Truyền thông VietNamNet. Tổng Biên tập Phạm Anh Tuấn là nhân sự trụ cột chỉ đạo thực hiện mọi nội dung mới của VietNamNet: Bàn tròn trực tuyến, Giao lưu trực tuyến, Phóng sự điều tra, Hotface, Góc nhìn thẳng…; trực tiếp điều hành nhóm Phóng viên điều tra, Sản xuất đa phương tiện…; trực tiếp điều hành kỹ thuật trong các đợt đổi giao diện, nâng cấp phần mềm Biên tập - Xuất bản và chống hacker.

Với gần 20 năm gắn bó, đồng hành cùng VietNamNet, P.TBT Hoàng Thị Bảo Hương đã được “tôi luyện” và trưởng thành từ những vị trí công việc quan trọng trong tổ chức. Nhận nhiệm vụ P.TBT Phụ trách Quản lý - Kinh doanh, Ủy viên Ban Biên tập, ở cương vị nào bà cũng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với kiến thức sâu rộng về Luật và kinh nghiệm dày trong kinh doanh truyền thông P.TBT Hoàng Thị Bảo Hương đã có những phản biện sắc sảo, góc nhìn đa chiều, tham gia cùng Ban Biên tập định hướng nội dung góp phần nâng cao chất lượng, uy tín của Báo VietNamNet. Ấn tượng nhất, P.TBT Hoàng Thị Bảo Hương đã chuyển hoạt động quảng cáo - truyền thông từ "thuê ngoài" thành “VietNamNet tự làm”. Cùng với đó, xây dựng thành công hệ thống kinh doanh - quảng cáo - truyền thông và các dịch vụ GTGT, vận hành ổn định và chuyên nghiệp hệ thống này, giúp doanh thu tăng trưởng hàng năm, đảm bảo thu nhập cho các thành viên VietNamNet.

Trước khi trở thành Phó Tổng biên tập của báo VietNamNet, ông Lê Thế Vinh đã có nhiều năm làm Trưởng ban Phóng sự, Xã hội, Thời sự và trực tiếp chỉ đạo nhiều tuyến đề tài xuất sắc, có hiệu ứng xã hội cao: Loạt bài xe quá tải giết chết những cung đường; các sự kiện mưa bão, lũ lụt, thiên tai ở Việt Nam; Loạt bài về đường dây ăn mày ở Hà Nội; Loạt bài về phố cổ Hà Nội; Vụ chặt hạ và thay thế 6700 cây xanh trên địa bàn Thủ đô; Cô gái mù lừa gạt trong điều ước thứ 7; Vụ chương trình "Trái tim Việt Nam" lừa đảo....Đồng thời ông đã chỉ đạo phóng viên đưa tin nhanh, kịp thời các vụ án gây xôn xao dư luận; triển khai các mạch đề tài mới lạ như “Góc khuất các nghề", “Trở lại điểm nóng dư luận" và rất nhiều tuyến đề tài nóng, thu hút dư luận khác. Những tuyến bài với sự chỉ đạo sát sao, tâm huyết của ông đã được đông đảo độc giả đón nhận, đem lại lượt truy cập cao và uy tín cho Báo. Hiểu nghề, yêu nghề trong từng ngõ ngách, Phó Tổng biên tập Lê Thế Vinh đã truyền ngọn lửa nhiệt huyết cho anh chị em toà soạn, để từ đó có nhiều đề tài nối tiếp nhau ra đời mang lại tác động tích cực cho xã hội.

Xem chặng trước
Xem chặng sau

Xem chặng tiếp theo

Chịu trách nhiệm nội dung

Phạm Anh Tuấn

Biên soạn

Vũ Huyền Linh
Phạm Thu Hà
Vũ Thị Dung

Biên tập

Vũ Huyền Linh

Ảnh

Lê Anh Dũng
Phạm Hải
Nguyễn Quyết Thắng
Minh Tuấn
Tư liệu báo
Các phóng viên VietNamNet

Đồ hoạ và code

Đỗ Diễm Anh
Lê Trung Hiếu
Võ Tú Uyên